Trang Chủ | Tin tức dịch vụ

Bọc da ghế massage bền đẹp giá rẻ nhất Đông Anh Mê Linh Sóc Sơn

|

Những Nguyên Nhân Khiến Ghế Massage Bị Bong Tróc Nổ Da

Da Ghế Massage Bị Bong Tróc Trong Quá Trình Sử Dụng:

Trong quá trình sử dụng ghế massage toàn thân, thời gian lâu dài sẽ khiến cho lớp da bị bong tróc. Đây là điều hoàn hoàn bình thường bởi những cọ xát giữa bề mặt da và lưng chúng ta khi tựa vào trong quá trình hoạt động. Không những thế, do ghế có kết cấu linh hoạt và di chuyển liên tục nên phần da ghế massage lại bỗng nhiên trở thành bộ phận phải chịu nhiều lực ma sát nhất. Do đó, việc bọc lại da ghế massage mới là điều cần thiết để ghế matxa phát huy hết công dụng của mình.

Da Ghế Massage Có Tuổi Thọ Nhất Định:

Dù bạn có là người cẩn thận đến đâu đi chăng nữa thì đến một lúc nào đó bạn cần phải thay lại bộ da ghế massage mà thôi. Không phải do bạn chưa đủ cẩn thận mà là do chất liệu da của ghế massage cũng có tuổi thọ nhất định. Tuy nhiên thì bạn cũng không cần quá lăn tăn đâu vì tuổi thọ trung bình của ghế cũng phải vài năm, nếu chất liệu da cao cấp thì tuổi thọ có thể nên đến chục năm. Da để làm ghế massage có nhiều loại: da thật, da công nghiệp loại tốt, loại trung bình hoặc thấp. Do đó tuổi thọ trung bình sẽ tuỳ thuộc vào chất lượng của từng loại da khác nhau.

Sử Dụng Ghế Massage Chưa Đúng Cách:

Chưa biết sử dụng ghế matxa đúng cách cũng là một trong số những nguyên nhân khiến lớp da bên ngoài bị hỏng và cần phải bọc mới lại. Không vệ sinh da thường xuyên, vị trí để ghế massage không phù hợp, ngồi ghế khi đang bị vã mồ hôi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và làm giảm tuổi thọ của da ghế. Ngoài ra thì khí hậu ẩm nóng của nước ta đôi khi cũng làm cho da ghế dễ bị bong tróc hơn.

Trung tâm Bọc da ghế massage bền đẹp giá rẻ tại Đông Anh - Mê Linh - Sóc Sơn

Trung tâm nhận bọc da ghế massage, thay lại làm mới lại bộ da ghế massage tại tất cả huyện, xã Đông Anh - Mê Linh - Sóc Sơn

Chúng tôi nhận bọc da ghế massage của tất cả các hãng ghế massage trên thị trường:Akira, Takaha, Osaka, Boss, Okia e.bliss, Osim, Kingsport, Poogsan Hàn Quốc, Maxcare, inada, Dr.care, Perfect, Ogawa Đài Loan, Tokuyo Nhật Bản, Buheung, Elip, DMK, Goodfor, Osaka, Panasonic, Xiaomi, Trung Quốc, Sumika, Ozuno v.v…

Gọi ngay cho chúng tôi để được Tư Vấn Miễn Phí :09.89.89.0248