Mua ghế massage cũ ở đâu?

Thông tin tiêu dùng Số lượt xem: 548

Những lý do khiến bạn chọn mua ghế massage cũ

  • Giá thành rẻ 1/3 thị trường phù hợp với hầu hết các gia đình không có điều kiện để mua ghế mới
  • Được lựa chọn và trải nghiệm tất cả mẫu ghế massage đang bán trên thị trường từ đó có thể biết được hãng ghế massage nào tốt và bền
  • Ghế được bảo hành dài hạn từ 1 - 2 năm và chính sách hỗ trợ sau bảo hành hậu mãi tiết kiệm 50% chi phí sửa chữa ( nếu mua máy mới, hết bảo hành thì chi phí sửa chữa khá đắt )

Trung tâm phân phối ghế massage cũ thanh lý miền Bắc

Chúng tôi chuyên phân phối bán ghế massage cũ thanh lý tại miền Bắc với tất cả các hãng ghế massage trên thị trường : Boss, Okia, Poogsan, Inada, Maxcare, Dr.care, Maxcom, Perfect, E.space, Ghế Nhật Nội Địa, Ghế massage Hàn Quốc v.v... Ghế massage tại ghemassageservice đều là hàng chất lượng trên thị trường, ghế mới từ 95 - 99%, chính sách bảo hành như máy mới từ 1 - 2 năm. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa khi máy đã hết bảo hành với chi phí rẻ nhất tiết kiệm 50% phí sửa chữa. Vì vậy khi mua ghế massage cũ tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như dịch vụ. Khách hàng chỉ bỏ khoản tiền nhỏ 1/3 giá tiền so với ghế massage mới là có thể sở hữu 1 chiếc ghế massage cũ chất lượng không khác gì chiếc ghế massage mới.

Nhiều khách hàng vẫn thường thắc mắc hay băn khoăn có nên mua ghế massage cũ không vì không biết chất lượng nó thế nào thì có thể tham khảo tại link dưới đây : có nên mua ghế massage cũ hay không?

Địa chỉ bán ghế massage cũ : số 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 09.89.89.0248