Thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội

Tin khuyến mại Số lượt xem: 1135

Thanh lý ghế massage cũ tại Hà Nội
Dịch vụ mua bán ghế massage cũ Uy tín - chuyên nghiệp - Bao Giá Toàn Quốc

Chắc chắn ai đang sử dụng ghế massage đều biết tác dụng tích cực của nó đến sức khỏe của chúng ta :  điều trị đau lưng, mỏi khớp, lưu thông khí huyết, giải trí, thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mang lại giấc ngủ sâu v.v.. và còn nhiều tác dụng khác nữa. 

Ghế massage chữa bách bệnh giải tỏa âu lo mệt mỏi

Nhưng không phải gia đình nào cũng sắm cho mình được 1 chiếc massage mới hoàn toàn bởi giá thành của 1 chiếc ghế massage mới là khá đắt khoảng từ 40 triệu đến 200 triệu tùy thuộc vào chức năng, thương hiệu của từng hãng. Thấu hiểu được điều này nên chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối ghế massage cũ đến người tiêu dùng tại tất cả các quận nội thành Hà Nội và tất cả các tỉnh, các huyện trực thuộc Hà Nội theo nhiều cách khác nhau:

Thu mua ghế massage cũ hỏng không có nhu cầu sử dụng

Chúng tôi chuyên thu mua ghế massage cũ tại các gia đình đang có ghế massage cũ, ghế massage nội địa Nhật hỏng, lâu ngày không sử dụng của tất cả các hãng ghế massage (Boss, Okia e.bliss, Osim, Kingsport, Poogsan Hàn Quốc, Maxcare, inada, Dr.care, Perfect, Ogawa Đài Loan, Tokuyo Nhật Bản v..v...)

Và nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn nâng cấp ghế massage cũ lên đời cao hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng thu cũ đổi mới tiết kiệm lên đến 30% khi mua ghế massage mới của chúng tôi

Thu mua ghế massage cũ tại các hãng ghế massage có thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng ghế massage được bán ra trên thị trường, sau vài năm sử dụng do nhu cầu của khách hàng muốn nâng cấp lên ghế massage mới hiện đại hơn, vì vậy họ sẽ bán lại ghế massage cũ cho chính các công ty, siêu thị bán ghế massage và mua lại ghế massage đời cao hơn, hiện đại hơn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận ghế massage từ các công ty, siêu thị bán ghế massage và phân phối đến người tiêu dùng những mẫu ghế massage cũ đã qua sử dụng đó với giá thành rẻ 1/4 trên thị trường. Vì thế khách hàng khi đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thương hiệu cũng như giá thành và chính sách bảo hành và sau bảo hành

Bán ghế massage cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên bán ghế massage nội địa Nhật, ghế massage Poogsan Hàn Quốc, ghế massage Maxcom, ghế massage Perfect, ghế massage Maxcare, ghế massage Inada, ghế massage Boss và rất nhiều hãng ghế massage có thương hiệu trên thị trường ghế massage hiện nay. Chúng tôi cam kết "BAO GIÁ TOÀN QUỐC" ở đâu rẻ nhất chúng tôi rẻ hơn. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu phân phối ghế massage cũ chất lượng cho người tiêu dùng Hà Nội nói chung, toàn quốc nói riêng, cùng chính sách hậu mãi Uy tín chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài nhất Việt Nam.

Hãy đến chúng tôi để cảm nhận dịch vụ ghế massage uy tín nhất Việt Nam

Trung tâm Dịch vụ sửa ghế massage số 1 Việt Nam

Hotline : 09.89.89.0248

Fanpage : https://www.facebook.com/ghemassageservice/

Địa chỉ : Số 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.